เกี่ยวกับเรา ” เฮียบฮก “

         เราเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างที่มีประวัติมายาวนานกว่า 30 ปี ตั้งแต่สมัยอากง จนถึงรุ่นปัจจุบัน  เราเล็งเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ทั้งในด้านเทคโนโลยี ด้านการติดต่อสื่อสาร อีกทั้งการบริโภคที่เปลี่ยนไป

         โดยปัจจุบันผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น เพราะการสื่อสารที่เชื่อมโลกให้รวดเร็ว สามารถเข้าถึงได้จากทุกมุมโลก ดังนั้นเราผู้ประกอบการต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ ทางร้านได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

         อีกทั้งเราเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างในราคาส่งที่มีบริการจัดส่ง กรุงเทพฯ ถึงปริมณฑล และ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย โดยขนส่งเอกชนต่างๆ 

         เรามีอุปกรณ์ก่อสร้างให้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น เหล็กฉากรูทำชั้น  บันได  ตาข่าย  สายยาง เชือกมะนิลา ตะปูตอกไม้ ตะปูคอนกรีต  รองเท้าบู๊ต ซิลิโคน รถเข็ญของ แปรงทาสี ลูกกลิ้ง หมวกวิศวะ เป็นต้น สินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์โดนใจ

          เรามีบริการจัดส่งกรุงเทพ-ปริมณฑล โดยรถขนส่งของทางร้าน ตามรายละเอียดตารางการเดินรถด้านล่าง(ทั้งนี้สายเดินรถอาจมีการปรับเปลี่ยนโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า) สำหรับต่างจังหวัด เราจะแนะนำขนส่งเอกชนต่างๆ โดยทางร้านจะจัดส่งถึงขนส่งต้นทางโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และลูกค้าสามารถรับสินค้าพร้อมชำระเงินที่ขนส่งปลายทาง 

หมายเหตุ

  1.  รายการสินค้าอาจมาการเปลี่ยนแปลงโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  2. ไม่ได้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา สี อิฐ หิน ปูน ทราย
  3. บริการจัดส่งสินค้า วันจันทร์ – วันเสาร์
  4. ยอดที่สั่งซื้อ *รับเฉพาะเงินสด หรือ โอนฝากธนาคาร เท่านั้น*
  5. ยอดการจัดส่งขั้นต้น 3000 บาท
  6. บิลกำกับภาษีออกในนาม “ร้านเฮียบฮกฮาร์ดแวร์” ลูกค้าต้องแจ้งตั้งแต่วันที่สั่งซื้อสินค้า ทางร้านขออภัยหาไม่สามารถออกย้อนหลังได้

ตารางเดินรถ

 

สินค้า สินค้าทั้งหมด

เครื่องมือช่างและอุปกรณ์

เหล็กฉากทำชั้น

1,400 ฿2,050 ฿
420 ฿1,980 ฿

เครื่องมือช่างและอุปกรณ์

ตะปูยิง ยี่ห้อ คนป่า

200 ฿480 ฿

เครื่องมือช่างและอุปกรณ์

สว่านไฟฟ้า ยี่ห้อ STANLEY

995 ฿1,620 ฿

งานประปาและอุปกรณ์ห้องน้ำ

ฝักบัวอาบน้ำ

120 ฿335 ฿

อุปกรณ์การเกษตร

ปั้มแช่มิเนียม

1,425 ฿2,180 ฿

เครื่องมือช่างและอุปกรณ์

ดอกแสตนเลส ยี่ห้อ Meta

110 ฿390 ฿

อุปกรณ์การเกษตร

สายเอ็นตัดหญ้า

42 ฿333 ฿